5 ý tưởng trang trí nhà bếp dễ dàng

Nếu bạn thích xem qua các tạp chí thiết kế mới nhất cho ý tưởng trang trí nhà bếp nhưng không có thời gian hoặc ngân sách cho việc tu sửa lớn, chúng tôi có một số mẹo trang trí nhanh chóng và dễ dàng về cách cung cấp cho nhà bếp của bạn một bản cập nhật xứng đáng với tạp chí gia đình . Phần tốt nhất là những ý tưởng trang trí nhà bếp này có thể kết hợp và kết hợp đẹp mắt – sử dụng một hoặc một vài với nhau.

Vì chúng ta có xu hướng nhìn mọi thứ trước mắt, một số thay đổi đáng chú ý nhất bạn có thể thực hiện trong nhà bếp liên quan đến các bức tường. Nhưng hầu hết các nỗ lực trang trí nhà bếp được đặt trên các thiết bị, mặt bàn và dụng cụ nấu ăn trong khi các bức tường buồn bã bị bỏ qua.

Cái gì nhìn lại bạn, một bức tường bẩn thỉu, nhàm chán? Hoặc tệ hơn, một công việc sơn giả đã lỗi thời hoàn thành với công việc stvy theo chủ đề trái cây hoặc trái cây? Đã đến lúc thay đổi.

Cập nhật trang trí tường nhà bếp của bạn với những thay đổi dễ dàng nhưng am hiểu thiết kế sẽ tạo ra một tác động trực quan lớn. Dưới đây là 5 ý tưởng trang trí nhà bếp đưa bức tường nhà bếp của bạn từ mệt mỏi đến hứng khởi:

1. Bí mật về màu sắc của người thiết kế

Màu sắc là một trong những cách nhanh nhất và rẻ nhất để cập nhật một căn phòng. Nhưng nhà bếp tuyệt vời, đầy màu sắc không xảy ra một cách tình cờ. Bí mật nằm trong bảng màu ba màu:

Màu 1 : Màu bếp hiện tại không thể thay đổi. Đây có thể là màu của mặt bàn hoặc tủ.

Màu 2 : Một màu trung tính của sự lựa chọn của bạn. Sử dụng nó cho màu tường mới bổ sung màu 1. Nó sẽ đóng vai trò là phông nền nhà bếp.

Màu 3 : Màu sắc làm cho nhà bếp của bạn trở nên độc đáo. Đó thường là màu đậm và bất ngờ phù hợp với bảng màu của bạn. Màu 3 thêm pop vào nhà bếp của bạn. Sử dụng nó như một phần tuyên bố cho các phụ kiện của bạn như phân thanh, bình hoặc dụng cụ nấu ăn.

Cách tốt nhất để tìm bảng màu ba màu hoàn hảo là lấy các mẫu màu sơn theo sắc thái bạn thích và trộn chúng xung quanh cho đến khi bạn hài lòng với sự kết hợp. Khi bạn tìm thấy bảng màu ba chữ ký của mình, hãy giữ một bộ tiện dụng cho việc mua sắm phụ kiện.

2. Ý tưởng trang trí nhà bếp tốt nhất bắt đầu với một tiêu điểm

Hãy thử nhìn nhà bếp của bạn theo cách một khách truy cập lần đầu tiên. Đi vào nhà bếp của bạn và suy nghĩ về những gì bạn nhận thấy. Là điều đầu tiên bạn thấy một cái gì đó bạn thích? Nếu không, bạn sẽ chú ý điều gì đầu tiên? Làm cho điểm đó và bức tường gần nhất là tâm điểm của bạn.

Đầu mối trực quan nhảy ra tại bạn. So với phần còn lại của nhà bếp, tiêu điểm đậm và độc đáo. Để tạo một bức tường tiêu điểm, hãy thử một trong những kỹ thuật sau:

– Vẽ bức tường tiêu điểm của bạn trong bóng râm đậm bạn đã chọn cho bảng màu ba màu của bạn

– Treo một tác phẩm nghệ thuật lớn trên tường tiêu điểm

– Sử dụng hình nền kết cấu hoặc khuôn mẫu

Đừng sợ hãi khi mặc quần áo đầu mối của bạn – đó chỉ là một bức tường.

3. Thêm xu hướng mới nhất trong trang trí tường nhà bếp – Kệ mở

Nếu bạn đã cập nhật nhà bếp của mình với màu sắc tươi mới, thời trang và tường tiêu điểm, đã đến lúc thêm các lớp. Xu hướng mới nhất trong thiết kế nhà bếp là kệ mở, bếp trên không có tủ. Cái nhìn làm sáng nhà bếp lên bằng cách tạo không gian trực quan, nhưng yêu cầu bạn phải giấu tất cả các tupperware và kính không khớp trong ít tủ hơn.

Thay vì phá bỏ tủ trên của bạn, hãy thử cập nhật trang trí tường nhà bếp của bạn bằng cách đặt một hoặc hai kệ nổi trên một bức tường mở. Kệ nổi có nhiều kiểu và dễ lắp đặt. Giữ các mục hiển thị kệ nổi tối thiểu và phối hợp màu sắc cho một cái nhìn sẵn sàng cho tạp chí.

Để có sự thay đổi lớn hơn, hãy loại bỏ các cánh cửa của tủ trên tường đã chọn và sơn hoặc dán giấy dán tường phía sau tủ. Bây giờ bạn có một kệ trưng bày mở mới. Để mang lại tuổi thọ màn hình mới, hãy thêm đèn LED chiếu sáng dưới tủ để làm nổi bật các vật phẩm. Đèn chạy bằng pin có sẵn nếu hệ thống dây điện trong tủ là một vấn đề.

4. Tường bếp được chăm sóc cẩn thận

Đặt bếp của bạn ngoài việc sử dụng cá tính của bạn. Bộ sưu tập tường phòng trưng bày rất phổ biến với các nhà thiết kế và tạp chí vì chúng độc đáo và làm cho một bức tường nhàm chán trở nên thú vị. Tập hợp các đối tượng yêu thích lại với nhau và sử dụng chúng như trang trí tường nhà bếp.

Một số ý tưởng trang trí nhà bếp cho một bộ sưu tập tường phòng trưng bày bao gồm:

Bìa album có khung

-Bảng

-Có hình nền hoặc swatches vải

-Những món ăn

-Antique, khung trống có hình dạng và kích cỡ khác nhau

-Một loạt gương

Không có quy tắc tuyệt đối để tạo ra một bức tường phòng trưng bày. Đối xứng, khuôn mẫu hoặc vị trí tự do là tất cả các phương pháp tốt. Để tiết kiệm thời gian (và thêm các lỗ đinh trên tường), hãy sắp xếp bộ sưu tập của bạn trên sàn trước khi treo để có khoảng cách và vị trí tốt nhất.

5. Cá nhân hóa nhà bếp của bạn với bảng phấn

Một hộp sơn bảng đen là không tốn kém và là một cách tuyệt vời để trang trí tường. Màu đen là một màu sắc táo bạo, bắt mắt và là phông nền hoàn hảo cho nghệ thuật phấn luôn thay đổi của bạn.

Nếu bạn ra khỏi không gian tường, một cánh cửa hoặc bề mặt tủ là một bảng phấn tuyệt vời (và thực đơn bữa tối) trong quá trình thực hiện. Nhớ lớp. Một kệ nổi hoặc bộ sưu tập tường phòng trưng bày trên tường bảng phấn của bạn làm tăng thêm vẻ độc đáo của bức tường nhà bếp mới, đầy cảm hứng của bạn.

Loading Facebook Comments ...