Các đồ dùng không thể thiếu trong nhà bếp

Để có nguồn cảm hứng cho chị em phụ nữ làm ra những món ăn ngon, không cảm thấy chán khi lo các chuyện bếp núc thì một căn nhà bếp đầy đủ và gọn gàng sẽ giúp họ thích thú hơn để làm ra những bữa cơm ngon cho gia đình. Dưới sự phát triển không ngừng, các dụng cụ nhà bếp cũng được nâng cấp lên một mức mới, không những mang lại hiệu quả tối đa khi làm bếp mà còn tiết kiệm được thời gian, diện tích bếp và còn xinh xắn nữa.

Các đồ dùng cần có trong nhà bếp

Bếp nấu ăn: tất nhiên cái này hiển nhiên là thứ không thể nào mà không có được vì có thì mới gọi là nhà bếp chứ. Đó có thể là bếp gas hoặc bếp điện từ. Tuy nhiên hàng ngày, bạn hãy dành chút thời gian quý báu của mình để xem xét và lau chùi lại nó. Nếu cần bạn có thể bảo dưỡng lại bếp cho an toàn hơn bởi những chiếc bếp lâu ngày rất có thể sẽ là quả bom nổ chậm trong gian bếp mà bạn chẳng hề hay biết.

Máy hút mùi: Không gian nhà bếp là nơi chế biến món ăn nên tất nhiên mùi thức ăn, dầu mỡ sẽ có ở nơi đây. Thế nên, chọn một chiếc máy hút mùi cho gian bếp là một lựa chọn thông minh của chị em phụ nữ nhất là những dịp lễ tết về. Chiếc máy hút mùi sẽ giúp bạn có không gian bếp trong lành hơn truyền cảm hứng cho bạn nấu những món ăn ngon hơn với một tâm thế tốt nhất.

Tủ lạnh: Với xã hội hiện đại ngày này thì chiếc máy lạnh bây giờ không còn là vật xa lạ với bao gia đình. ủ lạnh dường như là một thiết bị cứu cánh chị em mỗi khi không kịp đi chợ bởi đây là nơi mà bạn có thể bảo quản đồ tươi sống trong thời gian khá dài. Đặc biệt thích hợp cho nàng dâu nào ngại đi chợ. Nếu nhà bạn đã có tủ lạnh thì hãy thường xuyên lau chùi vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Một bộ dao đầy đủ: Đã là căn bếp chế biến món ăn thì vật dụng như là dao thì không thể thiếu rồi. Bạn nên trang bị cho mình một bộ dao làm bếp đầy đủ để có thể thao tác thuận lợi. Dù con dao của bạn có tốt đến đâu, được mua tử các hãng sản xuất dụng cụ làm bếp nổi tiếng cỡ nào, bạn cũng không thể chặt xương bằng dao thái được. Thông thường, một bộ dao nên có: dao thái, dao chặt, dao tỉa, dao lọc. Ngoài ra, bạn cũng nên mua thêm thanh mài dao đảm bảo những nhát cát sắc ngọt.

Bộ nồi chuyên dụng: Để nấu món ăn thì tất nhiên cần phải có đồ nấu. Những bộ nồi này sẽ giúp chị em có thể nấu những món ngon nhờ độ dày mỏng khác nhau do đặc trưng của từng món. Vì vậy một bộ nồi chuyên dụng sẽ giúp cho chị em có lựa chọn sử dụng nồi để chế biến món ăn thích hợp.

Các vật dụng cần thuyết chuyên dụng không thể thiếu khác: Bạn nên có ít nhất 2 tấm thớt dùng 1 cho đồ chín và 1 cho đồ sống, nồi cơm điện, lò vi sóng và tất nhiên không thể thiếu dung dịch tẩy rửa để làm căn bếp nhà bạn sáng bóng thơm ngát.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...