Top 4 Hãng Máy Ép Trái Cây Tốt Nhất Hiện Nay

Nên mua loại máy ép trái cây hãng nào hiện nay?

Máy ép trái cây Philips

Kết quả hình ảnh cho Máy ép trái cây Philips

Philips là một trong những thương hiệu lâu đời và khá nổi tiếng đến từ Hà Lan, đã có uy tín lớn về dòng sản phẩm máy ép trái cây. Máy ép trái cây Philips thường sở hữu rất nhiều chức năng ưu việt, dung tích chứa đủ bã trái cây lớn rất thuận tiện cho việc ép bạn nhiều loại trái cây cùng một lúc.

Nhìn chung, loại máy ép trái cây Philips trên thị trường có thiết kếkhá sang trọng, màu sắc cũng trang nhã, công suất cao…

 Máy ép trái cây Panasonic

Kết quả hình ảnh cho Máy ép trái cây Panasonic

Panasonic là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản đã được khá nhiều gia đình ưa chuộng. Hầu như các sản phẩm máy ép trái cây của Panasonic được sản xuất tại Việt Nam.

Với thiết kếcũng khá nhỏ gọn, máy ép trái cây Panasonic phù hợp với mọi không gian bếp mà không chiếm nhiều diện tích căn bếp của bạn. Các dòng sản phẩm máy ép trái cây Panasonic thường có thiết kếkiểu dáng  như hộp hình trụ. Máy có thiết kế ống trái cây được ẩn vào bên trong để giảm bớt diện tích cũng như tăng tính thẩm mỹ và an toàn.

Với máy của Panasonic, người dùng vẫn có thể khóa máy trong quá trình bạn đang thực hiện ép trái cây. Nhờ vào cặp khóa nằm ở giữa hai bên hông của máy, và phần động cơ, cũng như khay chứa bã và ống dẫn nước ép có thể phối hợp hài hòa với nhau.

Máy ép hoa quả Bluestone

Kết quả hình ảnh cho Máy ép hoa quả Bluestone

Bluestone là thương hiệu sản phẩm gia dụng khá uy tín đến từ Mỹ với danh tiếng và quy mô lớn đã được khẳng định trên nhiều thị trường. Tại Việt Nam, máy ép trái cây của Bluestone hiện được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng  cũng như tính tiện dụng.

Máy ép trái cây Bluestone bình thường sẽ có hệ thống lưới lọc bằng thép không gỉ. Chức năng của nó là ép hoa quả một cách vô cùng nhuần nhuyễn mà bạn không cần phải cắt nhỏ hoa quả trước khi cho vào máy.

BlueStone còn có chức năng tách bọt ở một số dòng máy, giúp cho cốc nước ép không xuất hiện lớp bọt trên bề mặt. Khi vận hành, máy ép trái cây Bluestone rất êm ái cũng như không rung lắc, cùng công suất khá đa dạng, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng. Không giống với những loại máy ép thông thường, máy Bluestone còn có vị trí gài cặp khóa trong thời gian ép nữa, hoa quả bên trong sẽ không bị rơi ra ngoài.

 Máy ép trái cây Kuvings

Kết quả hình ảnh cho Máy ép trái cây Kuvings

Có xuất xứ từ Hàn Quốc, Kuvings là một thương hiệu uy tín sản phẩm gia dụng có dòng máy ép trái cây chậm cao cấp cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Điểm nổi bật nhất  của dòng máy ép trái cây Kuvings chính là khả năng ép trái cây vô cùng tốt.

Nhờ vào việc sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS, mà máy ép trái cây Kuvings gần như ép được hếttoàn bộ phần nước trong trái cây, cũng như rau củ quả. Nhờ đó, cốc nước ép vẫn giữ được nguyên vẹn màu sắc, hương vị từ các nguyên liệu. Trong đó, vitamin, enzyme và các dưỡng chất khác trong hoa quả sẽ không bị oxy hoá do lực ma sát cũng như lực ly tâm như thông thường ở các máy ép khác.

Loading Facebook Comments ...