Những tiêu chí quan trọng nhất của chăn ga gối đệm cho khách sạn

Chăn ga gối đệm là một trong những đồ dùng nội thất quan trọng bậc nhất trong bất cứ một dự án khách sạn, nhà nghỉ nào. Không chỉ bởi vì nhà nghỉ và khách sạn từ trước đến nay luôn được biết đến là nơi để các hành khách dừng chân lại để nghỉ ngơi hoặc ngủ.

Do đó thật khó nào có thể chấp nhận được một khách sạn nào đó có một bộ chăn ga gối đệm dùng trong khách sạn mà lại không khác gì so với chăn ga gối đệm ở các gia đình thông thường cả. Do vậy, bài toán nan giải đối với bất cứ một chủ đầu tư nào ở đây đó chính là làm sao để có thể lựa chọn được một loại chăn ga gối đệm khách sạn chuyên dụng vừa cao cấp – vừa đẹp – vừa giá rẻ mà lại bền bỉ ?

Và để giúp các chủ đầu tư bới lo lắng và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một loại chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất, hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về những tiêu chí quan trọng nhất mà các chủ đầu tư nên đặc biệt lưu tâm khi mua chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ – khách sạn của mình, và đó chính là :

demchonhanghi3

1/ Những tiêu chí quan trọng nhất khi mua chăn ga gối đệm khách sạn

  • Độ bền :

Không thể phủ định rằng độ bền chính là yếu tố quan trọng và cần thiết hơn cả đối với chăn ga gối đệm dùng trong khách sạn. Bạn có thể chấp nhận một loại chăn ga gối đệm giá rẻ hoặc là có thiết kế, dáng vẻ bề ngoài không được bắt mắt cho lắm chứ chắc chắn không thể nào muốn mua một bộ chăn ga gối đệm dùng được dăm hôm là hỏng cả.

Vì thế, việc lựa chọn loại chăn ga gối đệm cho khách sạn của bạn nên ưu tiên tiêu chí độ bền, tuổi thọ lên hàng đầu. Bạn có thể dựa vào chế độ bảo hành của sản phẩm để có thể dự đoán xem đâu là những loại đệm tốt nhất cho khách sạn bền bỉ và có tuổi thọ lâu dài nhất cho thể cho dự án của mình.

  • Giá rẻ :

Bên cạnh độ bền thì mức giá rẻ là thứ mà bắt buộc bất cứ một chủ dự án nào cũng phải đặt lên hàng đầu để ước lượng và xem xét. Tuy nhiên, bạn hãy nên cân nhắc khi mua những loại chăn ga gối đệm khách sạn với mức giá quá rẻ.

Bởi câu nói đã đi vào lòng người “tiền nào của lấy” thực sự không bao giờ sai cả. Hãy đầu tư vào một sản phẩm có độ bền – chất lượng thực sự để không bao giờ bị hối hận với bản thân của chính mình chỉ bởi vì thói ham rẻ cả.

  • Chất lượng & thiết kế:

Thực sự mà nói, chất lượng là thứ mà rất ít các dự án khách sạn – nhà nghỉ thực sự quan tâm và đầu tư đúng mực. Ngoại trừ những dự án khách sạn cao cấp thì chúng tôi không muốn nói ở đây làm gì rồi.

Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc đầu tư vào trải nghiệm của khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ trở lên khác biệt trong cuộc chơi mà các đối thủ của bạn chỉ chăm chăm vào lợi nhuận trước mắt.

giá chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

2/ Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Thegioidemtot.vn về kinh nghiệm khi lựa chọn loại chăn ga gối đệm tốt nhất cho dự án khách sạn – nhà nghỉ. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn!

 

Loading Facebook Comments ...