Kinh nghiệm chọn mua bàn kèm giá sách chất lượng

Bạn đang phân vân không biết chọn bàn kèm giá sách nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số bí quyết bổ ích để bạn có thể mua một chiếc bàn tốt, mang đến kết quả học tập tốt cho con mình.

Cách chọn bàn học sinh kèm giá sách tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn kèm giá sách cho học sinh từ bậc tiểu học đến trung học. Ở mỗi lứa tuổi khác nhau thì bàn cần có kích thước tiêu chuẩn cùng những thiết kế của bàn để đảm bảo sức khỏe thuận tiện và tạo được niềm hứng thú cho trẻ.

Với trẻ tiểu học: Bạn nên chọn cho các bé chiếc bàn có chiều cao là 55 cm và ghế cao 33 cm. Ở độ tuổi này, các bé phải học nhiều hơn khi học mẫu giáo, bởi vậy phụ huynh cần đặt bàn ghế ở những nơi đủ sáng, thoáng mát. Màu sắc của bàn cũng cần đẹp, hợp với lứa tuổi cũng như khơi gợi được những sáng tạo cho trẻ.

Với độ tuổi trung học: Bạn nên chọn bộ bàn kèm giá sách có ghế cao 44 cm và bàn cao 64 cm. Bạn cũng nên chọn loại bàn học sinh liền giá sách có chiều rộng thoải mái để các em có góc học tập tốt hơn.

Bên cạnh đó, phụ huynh cần tìm hiểu kĩ về việc học tập của con em mình, để biết các em cần những gì với chiếc bàn, cần không gian hoặc các phụ kiện đi kèm như ngăn kéo, giá sách rộng, đủ ngăn để việc sắp xếp dụng cụ học tập khoa học ngăn nắp.

Cách sử dụng bàn kèm giá sách cho học sinh hiệu quả nhất

Trong quá trình sử dụng bàn học, điều quan trọng nhất để giữ sản phẩm được bền bỉ và giữ được tính thẩm mĩ của nó chính là cách sắp xếp sách vở, dụng cụ học tập sao cho hợp lý. Mặc dù kết cấu của các loại bàn thường rất chắc nhưng không vì thế mà bạn chủ quan. Bạn cần dạy cho con mình hãy sắp xếp những sách vở, đồ dùng nặng xuống dưới và giảm trọng lượng khi lên cao. Bởi lực lớn dồn nén tư trên xuống trong một thời gian dài sẽ làm giảm tính chịu lực của bàn.

Bạn cũng cần thường xuyên dọn vệ sinh, sắp xếp lại đồ đạc. Một góc học tập gọn gàng, sáng sủa, khoa học sẽ giúp các em có cảm hứng học tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý rằng không nên quá lạm dụng nước cùng các chất tẩy rửa bởi nó sẽ làm giảm chất lượng gỗ.

Nếu chiếc bàn còn chỗ trống, bạn cũng nên khuyến khích con mình trang trí bởi nó sẽ kích thích trí sáng tạo, mang đến những niềm vui khi học tập, tăng tính thẩm mĩ của chiếc bàn cũng như góc học tập thêm sáng đẹp hơn.

Bài viết trên là một số bí quyết giúp bạn chọn mua được một chiếc bàn kèm giá sách ưng ý nhất. Hy vọng rằng với chiếc bàn này, con bạn sẽ có những giây phút hào hứng và thoải mái khi học tập nhất.

Loading Facebook Comments ...