Sử dụng kệ gỗ bán hàng có tốt không? Dùng được bao lâu?

Kệ gỗ bán hàng là giải pháp thay thế được nhiều người sử dụng khi chưa có chi phí đầu tư các loại kệ sắt, thép hiện nay. Nhưng liệu loại kệ này có tốt không và có thể sử dụng được trong bao lâu?

Kệ gỗ bán hàng có tốt không? Sử dụng được bao lâu?

Kệ gỗ bán hàng với các bộ phận chính như chân trụ, thanh giá kệ đều được làm từ sắt, thép tiêu chuẩn. Phần gỗ chính là phần mâm tầng để đồ nên về độ chắc chắn, chức năng để hàng hoàn toàn có thể đảm bảo. Kệ gỗ tiêu chuẩn có những thông số như sau:

  • D1500 x R400 x C2500 x 5 sàn
  • Mặt đáy :  D1500 x 400 bằng gỗ ( Chi tiết: https://vinatechgroup.net/ke-de-hang-da-nang.html)
  • Chất liệu : sắt V lỗ, chống mài mòn
  • Chân 40x60mm
  • Màu sắc: Ghi xám, trắng
  • Trọng tải tối đa: 80 – 100kg/mâm tầng

ke-go-de-hang

Kệ gỗ bán hàng chủ yếu vẫn dược làm bằng sắt V lỗ (https://vinatechgroup.net/ke-sat-v-lo-da-nang.html) còn mâm tầng thì được làm từ gỗ công nghiệp. Thường với những mặt hàng nhỏ gọn, trọng lượng không quá lớn thì nên dùng loại kệ này để tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tải trọng. Sau khoảng vài năm sử dụng, nếu mâm kệ bằng gỗ có dấu hiệu bị hỏng, không còn đảm bảo thì có thể thay mâm gỗ mới để đảm bảo tải trọng. Tuy nhiên, với những kho hàng công nghiệp với các mặt hàng cồng kềnh, khối lượng, tải trọng lớn thì kệ gỗ bán hàng sẽ không phù hợp, không thể đủ tiêu chuẩn chịu được các trọng tải lớn từ 100kg/mâm tầng.

Ứng dụng của kệ gỗ bán hàng

Kệ gỗ bán hàng trong kho thường sử dụng để lưu trữ các hàng hóa không quá nặng như kệ đựng hồ sơ, tài liệu, kệ đựng đồ dùng, vật dụng gia đình,… Ngoài ra, kệ còn có thể dùng để trưng bày một số loại hàng hóa bên ngoài cửa hàng. Có thể thấy ứng dụng của kệ gỗ cũng rất đa dạng và hợp với mục đích sử dụng của gia đình, cửa hàng tạp hóa nhỏ. Còn riêng với những kho hàng công nghiệp đòi hỏi tải trọng lớn thì không thể sử dụng loại kệ này.

ke-go-de-hang2

Nếu bạn thấy ứng dụng từ kệ gỗ bán hàng phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình nhưng chưa chắc chắn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Vinatech để nhận được tư vấn chính xác nhất cho việc quyết định có nên sử dụng loại kệ này hay không. Nếu phù hợp, các nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành đo đạc và lên thiết kế kệ chính xác nhất. Khách hàng có thể chọn các loại kệ tiêu chuẩn có sẵn hoặc đặt làm theo kích thước đã được lên thiết kế phù hợp.

>>>> Tham khảohttps://vinatechgroup.net/vinatech-bao-gia-ke-kho-hang-tai-ha-noi-chi-tiet-nhat.html

Kệ gỗ bán hàng hiện nay được khá nhiều chủ cửa hàng nhỏ ứng dụng trong trưng bày hàng hóa vừa lưu trữ hàng hóa trong kho. Vì thế có thể tin tưởng và sử dụng loại kệ này.

Loading Facebook Comments ...