Thiết kế phòng khách thích hợp với toàn ngôi nhà

Bạn không nên đặt chậu hay bể Nước ở hai bên cửa. Bởi vì trong phong thuỷ, điều này giống như nước mắt nhỏ giọt từ trên gương mặt, báo hiệu sự thất bại, nhiều rủi ro trong cuộc sống của bạn. Khi bạn muốn xây bể nước, hãy ghi nhớ ba điều sau đây:
– Cẩn thận chọn vị trí thích hợp để đặt bể nước
– Xây bể bơi chỉ phù hợp ở những nơi công cộng như câu lạc bộ, chung cư. Còn đối vơi nhà riêng, đặc biệt nhà có diện tích nhỏ sẽ rất nguy hiểm. Bởi vì, quá nhiều nước sẽ kích hoạt vận rủi, đặc biệt khi xây bể nước không đúng chỗ.
– Không nên lắp đặt bể, bồn đựng nước ở hai bên cửa chính. Bởi vì điều này báo trước sự mất mát, thất bại, mất quyền lực, thậm chí là cái chết.

Hình ảnh có liên quan

Thiết kế cổng nhà

Khi thiết kế cổng, bạn nên chọn loại cổng khi khép lại, không khập khiễng, và không nhìn vào được bên trọng nhà là tốt nhất. Hiện nay có nhiều người thích cổng có lỗ để nhận dạng khách đứng ngoài cổng. Tuy nhiên, theo phong thuỷ cổng
liền một khối và vững chắc mới tốt. Nên thiết kế cổng có hình vòm cung úp xuống. Điều này tượng trưng cho việc bạn sẽ đạt được tất cả các mục tiêu. Còn ngược lại, hình vòm cung lõm xuống ở giữa, thì rất có thể bạn sẽ gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp.Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng tuy cổng không phải là cửa chính, nhưng nó là một bộ phận của ngôi nhà bạn đang ở. Vì vậy, cho dù hướng phong thuỷ của cửa chính quan trọng hơn hướng của cổng, nhưng bạn vẫn quan sát thật kỹ những dấu hiệu có thể gây ảnh hưởng xấu đến cổng nhà bạn.

Tiền sảnh rộng rãi

Đại sảnh hoặc Hành lang trước nhà là nơi bạn thường treo, đặt, để những thứ linh tinh của các thành viên trong nhà. Vì vậy, để thực hiện phong thuỷ đem lại hiệu quả tốt đẹp, bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:
– Cửa ô gồm hai cánh. Cánh cửa mở lớn hơn cánh cửa đóng.
– Treo những chậu cây dây leo dọc tường nhà và cửa.
– Giỏ lan và những loại cây nở hoa quanh năm thường được dùng nhiều  nhất. Điều này đảm bảo luôn tạo ra năng lượng tươi tốt cho “đại sảnh tươi sáng”
– Đặt bể nước ở bên trái của ngôi nhà. Không nên đặt bên phải vì điều này sẽ không mang lại lợi ích cho cuộc sống Hôn nhân của gia đình bạn.
– Đặt chậu cây để che phủ những góc bén nhọn.
– Lắp đặt gương sao cho nó không phản chiếu cửa chính, và có tác dụng hoá giải năng lượng xấu của góc tường về mặt phong thuỷ.

Bài trí bàn thờ

Nhiều gia đình người Trung Quốc, Việt Nam lậo bàn thờ thần thánh và tổ tiên trong nhà. Họ cho rằng, vị trí đặt bàn thời thuận lợi nhất là tại đại sảnh đối diện trực tiếp với cửa chính, sao cho mỗi khi bước vào nhà đều nhìn thấy bàn thờ. Tuy nhiên, để phù hợp với phong thuỷ, bàn thờ nên đặt ở hướng Tây Nam của ngôi nhà hoặc của căn phòng. Bởi vì, đây là hướng tượng trưng cho trời.Bàn thờ phải luôn sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bàn thờ hướng trực tiếp ra cửa chính. Tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng phải đặt ở trên bàn kệ cao. Đèn trên bàn thờ luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương. Điều này có tác dụng tốt hơn treo đèn chùm đại sảnh.

Loading Facebook Comments ...