Cấu tạo của máy ép trái cây Kuvings C7000 Nhập khẩu Hàn quốc

Đôi nét về thương hiệu Kuvings

Kuvings = Kuche + Well Being, Living, một ý nghĩa khá hay cho từ Kuvings phải không (kuche=Kitchen), hãng Kuvings được thành lập năm 1978 tại Hàn quốc với những sản phẩm chuyên dụng cho ngành may ép trái cây, tính tới năm 2018 hãng Kuvings đang sở hữu hơn 1400 bằng sáng chế cho những chiếc Máy ép trái cây kuvings của mình.

Máy ép trái cây Kuvings hiện nay có 2 dòng chính đó chính là máy ép trái cây Kuvings C7000 và Máy ép trái cây Kuvings EVO-820, cả 2 dòng sản phẩm này đều đang bán rất chạy trên thị trường toàn cầu và Việt nam.

 

Đôi nét về Máy ép trái cây Kuvings C7000

Máy ép trái cây Kuvings C7000 là dòng máy ép chậm mới nhất của thương hiệu Kuvings, máy được sản xuất tại Hàn quốc với tỉ lệ nội địa hóa 100%, với vẻ ngoài thiết kế sang trọng, đông cơ siêu bền, vì vậy mà máy ép trái cây Kuvings luôn được những nhà hàng sang trọng sử dụng.

Sử dụng công nghệ ép trục vít cho nước ép chất lượng gấp nhiều lần so với những loại máy ép trái cây khác, tại Việt nam, thương hiệu máy ép trái cây Kuvings được xếp vào dòng tốt thứ 2 hiện nay (sau thương hiệu Hurom), nhưng lại xếp số 1 về số lượng máy bán ra.

Máy ép trái cây Kuvings C7000 Nhập khẩu Hàn quốc

Cấu tạo của máy ép trái cây Kuvings C7000 Nhập khẩu Hàn quốc

Máy ép trái cây Kuvings C7000 có cấu tạo gần giống với các loại máy ép chậm khác hiện nay, tuy nhiên chúng lại có thiết kế chắc chắn hơn, hiện đại, tinh tế và mạnh mẽ hơn, những bộ phận chính của máy ép trái cây kuvings C7000 gồm:

Thân máy chứa động cơ có công suất 240W

Bowl máy có 2 vòi chảy bã và chảy nước ép

Trục vít

Lưới ép trái cây.

Nắp máy

Cối đựng nước ép và cối đựng bã.

Các dụng cụ vệ sinh kèm theo.a

Loading Facebook Comments ...