Có nên treo chuông gió trong phòng ngủ

Chuông gió được xem là một bảo bối dễ dùng mà hiệu quả mang lại thì không hề nhỏ. Chuông vừa giúp hóa sát, nếu chẳng may nhà bạn rơi vào các trường hợp được xem là “phạm sát”. Đồng thời giúp dương hóa không khí, khuếch tán âm thành dương. Nhưng treo chuông gió trong phòng ngủ được không là thắc mắc của rất nhiều người?

Vậy những trường hợp nào nên treo chuông gió trong phòng ngủ

Hãy dò xem phòng ngủ của bạn có rơi vào các trường hợp sau không nhé:

Phòng ngủ của bạn bị hành lang đâm vào, hoặc đối diện nhà vệ sinh, đối diện bếp .

Cửa ra ban công hoặc cửa sổ hiện đang là hướng Bắc , Tây, Đông Bắc , Đông ?

Cạnh cửa sổ phòng ngủ có cây lớn hoặc cột điện chằng chịt

Phòng ít khi dùng tới, lâu lâu mới ngủ 1 lần

Phòng ngủ quá tối tăm ẩm thấp

Kết quả hình ảnh cho Có nên treo chuông gió trong phòng ngủ

=>>> Các trường hợp trên được xem là xấu. Phòng ngủ được xem là quan trọng nhất đối với cá nhận thành viên trong đó. Nếu ở trong 1 căn phòng bị như trên. Lâu ngày sẽ ảnh hướng tới sức khỏe, tâm lý đến tài vận.

Vậy treo chuông gió trong phòng ngủ ở những vị trí nào mới tốt ?

 

  • Nếu bị hành lang trong nhà đâm thẳng cửa hoặc đối diện nhà vệ sinh, đối diện bếp. Thì nên treo chuông ngay tại cửa phòng ngủ.
  • Cạnh cửa sổ, ban công có cây lớn và trụ điện thì treo ngay gần vị trí này.
  • Phòng ngủ ít dùng tới sẽ mang khí âm nhiều hơn dương. Tĩnh là âm, động là dương. Vì thế treo chuông để khuếch tán khí trường lên.
  • Xét theo hướng các ngôi sao xấu bay tới để treo. Có 4 ngôi sao xấu hằng năm sẽ di chuyển về các hướng khác nhau. Đó là sao Ngũ hoàng, nhị hắc, tam bích, thất xích. Nếu các sao này bay tới ban công, cửa sổ thì  cũng phải treo chuông gió. Sao ngũ hoàng, nhị hắc, tam bích là treo chuông gió bằng Kim để hóa giải. Còn sao Thất Xích thì dùng chuông gỗ hóa giải.
  • Treo để kích hoạt sao tốt. Ví dụ như Hướng Tây Nam là sao Lục Bạch thuộc Kim cát tinh, đặt chuông gió ở đây sẽ kích Tài lộc, danh vọng và học hành. Trong phòng ngủ của bạn mà có cửa sổ ở phương vị này. Hãy treo 1 chiếc chuông gió Kim sẽ tốt hơn đó
  • Cửa sổ hay cửa ban công mà rơi vào hướng tây, tây bắc . Thì cũng nên treo chuông gió để tăng sinh khí cho phòng ngủ. Vì nắng buổi chiều cũng không tốt.
  • Tùy vào các hướng khác nhau mà mua các loại chuông có hình dáng và chất liệu khác nhau
Loading Facebook Comments ...