ĐỒ GIA DỤNG NÊN CÓ TRONG MÙA MƯA

ĐỒ GIA DỤNG NÊN CÓ TRONG MÙA MƯA

ĐỒ GIA DỤNG NÊN CÓ TRONG MÙA MƯA Tại Việt Nam vào mùa mưa thì sẽ gây ra nhiều phiền toái đến sinh hoạt hàng ngày cả cá nhân, gia đình. Đặc biệt mua mưa tại miền Bắc rất lạnh và buốt, cho nên để mùa mưa trở nên ấm áp và trôi qua một cách nhẹ nhàng nhất định chúng ta phải có những món đồ gia dụng sau đây:

Bình đun siêu tốc

So sánh với các cách nấu nước theo truyền thống ở trên chiếc bếp gas hay bếp củi thì bình đun siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng để đun nước tắm, hay đơn giản là đun nước để pha một ly cà phê, một ly sữa nóng hay một tô mì cũng khiến ta ấm lòng những lúc trời mưa gió.

Bình đun siêu tốc

Bình đun siêu tốc

Máy sấy tóc

Việc làm khô tóc sau khi tắm là vô cùng cần thiết nhất là sau khi đi mưa về. Chính vì vậy bạn cần trang bị ngay một chiếc máy sấy tóc để dùng vào mùa mưa kéo dài, còn nếu sau mùa mưa vẫn có thể dùng để sấy tóc sau khi tắm hoặc tạo kiểu tóc giúp các bạn nữ thêm phần xinh đẹp.

Máy sấy tóc

Máy sấy tóc

Bàn ủi

Bàn ủi là vật dụng rất cần thiết vào mùa mưa. Việc ủi đồ còn ướt giúp khô nhanh chóng để không phải mặc quẩn áo ẩm, lưu ý là nên ủi mặt trái để tránh quần áo bị bóng mặt vải và ủi thật khô để giúp quần áo không có mùi mốc.

Bàn ủi

Bàn ủi

Vợt bắt muỗi

Ngoài các vật dụng trên thì bạn cũng hãy sắm cho gia đình mình chiếc vợt bắt nuỗi bởi khi khí hậu ẩm ướt đã vô tình tạo điều kiện cho muỗi sinh sản, ở mọi nơi xung quanh chúng ta và khiến chúng ta bị mắc các bệnh do muỗi truyền sang. Lưu ý là cần phải tránh xa tầm tay trẻ em nhé.

Vợt muỗi

Vợt muỗi

Loading Facebook Comments ...