THIẾT KẾ CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN CHÍNH HÃNG

ĐỘ HOÀN MỸ CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/12/04/ngam-bo-suu-tap-dong-ho-casio-nam-mtp-e320-mat-hoa-van-dac-biet/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/12/03/ga-110ddr-7a-va-ba-110ddr-7a-dong-ho-cap-mau-trang-dinh-kim-cuong/

Ra mắt phiên bản đặc biệt đồng hồ G Shock GA-110FRG năm 2018

 

 

Hãy đeo lên tay một chiếc Citizen tại cửa hàng, bạn sẽ được kiểm chứng ngay độ hoàn thiện của nó. Nếu dựa vào đó để đánh giá đồng hồ Citizen có tốt không, câu trả lời chắc chắn là có.

Chất thép 316L được đánh kĩ càng, các đường gờ, mép sắc sảo thể hiện sự tỉ mỉ trong gia công, gọt dũa. Logo trên núm vặn, dây thép hay mặt đồng hồ đều nét, rõ tới từng chi tiết. Những yếu tố này cũng góp phần đắc lực giúp người dùng “vạch mặt” đồng hồ giả. Vững chắc và bền bỉ là bằng chứng cho thấy chiếc đồng hồ citizen có độ hoàn hảo ra sao.

Việc nhái theo những chi tiết cầu kì của Citizen không hề dễ chút nào!

THIẾT KẾ CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN CHÍNH HÃNG

Thế mạnh của Citizen nằm ở những chiếc đồng hồ mỏng, nhẹ, thanh lịch. Những thiết kế nhẹ nhàng với kim mảnh, mặt tròn, mỏng cực dễ phối đồ và được nhiều người săn đón.

Nhưng nếu ưa thích sự bụi bặm, khỏe khoắn thì có nên mua đồng hồ Citizen không?

Cùng chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ thể thao táo bạo dưới đây, bạn sẽ có ngay câu trả lời. Đúng với một hãng đồng hồ Nhật điển hình, thiết kế của Citizen vẫn đủ đa dạng để bạn tìm được phong cách đích thực cho bản thân.

MỨC GIÁ ĐỒNG HỒ CITIZEN NHƯ THẾ NÀO?

Mức giá thấp nhất Citizen dành cho người dùng là khoảng trên 2 triệu đồng. Vẫn nhỉnh hơn đối thủ Orient và ngang tầm Seiko. Nhưng với rất nhiều người, mức giá của Citizen vẫn hợp lý và tương xứng với sự tỉ mỉ hãng dành cho từng sản phẩm.

Citizen trung thành với những chiếc đồng hồ bình dân. Bên cạnh đó thương hiệu đồng hồ citiznen Và sản phẩm nằm trong phân khúc này không nhiều nhưng có chất lượng “khủng”.

Nếu dùng mức giá để quyết định có nên mua đồng hồ Citizen không?

Những người từng sử dụng đều cho rằng: đáng mua. Đúng với cái chất “Citizen: bình dân”. Những chiếc đồng hồ này minh chứng rất tốt cho câu nói quen thuộc “tiền nào của nấy”.

Loading Facebook Comments ...