Giới thiệu về phiên bản đồng hồ BAPE XXV Anniversary Collection

Nhãn hàng thời trang streetwear tiên phong tại Nhật Bản: A Bathing Ape, hay BAPE, đã xây dựng được một đế chế lớn kể từ khi ra đời năm 1993. Để đánh dấu cột mốc 25 năm hình thành, thương hiệu vốn được ưa chuộng này đã bắt tay với hơn 30 nhãn hàng lớn – từ Adidas đến Barbie hay thậm chí Montblancđể tạo nên bộ sưu tập BAPE XXV Anniversary Collection đầy thú vị.

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-thuong-hieu-ong-ho-olympia-star.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-seiko-5-snk807k2-thiet-ke-cho-su.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/tap-hop-cac-kieu-dang-thiet-ke-ong-ho.html

 

Bell & Ross là nhà sản xuất đồng hồ cơ duy nhất có mặt trong đội hình (nhãn hiệu đồng hồ hợp tác cùng BAPE là G-Shock), được chọn vì đặc trưng quân đội mạnh mẽ, cùng phong cách rằn ri mang tính biểu tượng của BAPE.

Kết quả hình ảnh cho Bell & Ross BAPE XXV 25th Anniversary

Được thành lập bởi nhà thiết kế người Nhật Nigo, BAPE thừa hưởng cái tên từ một câu thành ngữ Nhật có thể được dịch là “một con khỉ tắm trong nước ấm” như lời châm biếm văn hoá tiêu dùng của giới trẻ Nhật Bản đương đại.

Giống như hầu hết các thương hiệu streetwear lớn bây giờ, BAPE xây dựng thành công dựa trên sự thổi phồng từ chênh lệnh có chủ ý của cung và cầu. Sự khan hiếm hàng được đẩy lên đỉnh điểm vào năm 1998 khi BAPE loại bỏ hình thức kinh doanh sỉ bằng cách khai tử 40 điểm bán hàng khắp Nhật Bản, chỉ để lại một cửa hàng duy nhất ở Tokyo.

Sức mạnh của BAPE đã mang đến vô số những sự kết hợp vượt ra khỏi lĩnh vực thời trang, có thể kể đến loại nước ngọt của Pepsi, va-li Rimowa, và chiếc đồng hồ Sinn EZM 1 năm 2002, và bộ sưu tập BAPE XXV sẽ trở thành nỗ lực cộng tác lớn nhất từ trước tới giờ. Một căp Bell & Ross phiên bản giới hạn là phần nhỏ của bộ sưu tập tri ân, bao gồm chiếc BR03-92 25th Anniversary và chiếc BR03-92 Green Camo.

Loading Facebook Comments ...