Những đồ gia dụng thiết yếu mà gia đình nào cũng cần có

Mỗi căn nhà đều nên có sự khác nhau, thể hiện cá tính và tính cách của chủ nhân theo cách riêng của họ, nhưng có một số thứ mà mỗi ngôi nhà đều nên có. Đây là những yếu tố cần thiết, kinh điển và quan trọng làm nên nền tảng của một căn nhà tốt.

Những tấm khăn ăn thật sự

Chuyển sang dùng những tấm khăn ăn bằng vải thật ở nhà cả năm trước và giặt giũ chúng mỗi tuần. Chúng có bề mặt mềm mại, ít lãng phí hơn và thêm phong cách mới lạ cho căn bếp và phòng ăn của bạn. Bạn muốn thực hiện theo cách riêng của mình?

do-dung-nha-nao-cung-can-co-1

Đinh ghim bằng nhôm

Đinh ghim siêu hữu ích xuyên suốt ngôi nhà và có hiệu quả tốt khi cố đính hay treo bất cứ thứ gì trên tấm ốp tường, nứa hay gỗ. Những chiếc đinh ghim bằng nhôm dễ sử dụng hơn và không bị gãy.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-2

Những sản phẩm tẩy rửa hoàn toàn tự nhiên

Tại thời điểm mà có rất nhiều sự biến hóa trên hành tinh của chúng ta, không có lí do giải thích tại sao bất cứ sản phẩm tẩy rửa có mặt trong nhà – từ nước rửa chén đến nước lau kính hay nước lau ngói – không phải tự nhiên và thân thiện với môi trường. Ngay cả chất tẩy trắng quần áo hay bồn tắm cũng có thể được thay thế.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-3

Một bộ chăn drap bằng vải nỉ flannel

Bạn không cần chúng phần lớn thời gian trong năm, nhưng khi thời tiết chuyển lạnh, chúng sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-4

Khu vực để đồ

Một căn nhà là hoàn chỉnh nếu không có khu vực gần cửa chính – nó có thể nhỏ thôi – hoạt động như một “bãi đáp” khi bạn cần treo áo khóc và bỏ chìa khóa hay thư từ khi bạn bước vào. Một khu vực bãi đáp đầy đủ sẽ bao gổm bề mặt chứa đồ, tấm gương, bảng ghim, sọt rác và giá treo áo khoác.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-5

3 ngọn đèn ở mỗi phòng

Tôi thấy rằng đa số các ngôi nhà mà tôi ghé thăm đều thiếu ánh sáng. Chúng trông có vẻ cũng dễ thương, nhưng hơi tối và đầy bóng đổ. Tôi tin rằng hầu hết mọi người không nhận ra điều này vì đó là ngôi nhà của họ và họ đã ở quen rồi. Giải pháp đơn giản là bạn nên có ít nhất 3 điểm sáng trong mỗi căn phòng và bạn bật chúng lên khi về đến nhà

Loading Facebook Comments ...