Đánh giá thiết kế đồng hồ thông minh Huawei Watch

Đồng hồ thông minh hay còn gọi là smartwatch là đồng hồ đeo tay vi tính hóa với chức năng như tăng cường thời gian duy trì và thường được so sánh với thiết bị kỹ thuật số cá nhân (PDA). Trong khi những phiên bản đầu tiên có thể thực hiện những công việc cơ bản như tính toán, dịch hay chơi trò chơi thì đồng hồ thông minh hiện đại là một chiếc “máy tính đeo tay” hiệu quả. Rất nhiều đồng hồ thông minh chạy các ứng dụng điện thoại di động, trong khi đó một số lượng nhỏ chạy hệ điều hành của điện thoại di động hoạt động như các máy nghe nhạc hiện đại, cung cấp khả năng nghe đài, nghe nhạc và thu hình các tập tin cho người dùng thông qua một tai nghe Bluetooth. Một số dòng đồng hồ thông minh, còn được gọi là điện thoại đồng hồ, trang bị đầy đủ tính năng điện thoại di động có thể thực hiện hoặc trả lời các cuộc gọi điện thoại

Huawei Watch là một trong những thiết bị đồng hồ thông minh được hãng điện tử Huawei cho ra mắt hồi đầu năm nay. Hiện nay sản phẩm này cũng đã được bán ra một số thị trường trong đó có thị trường nước ta.

Không phải bỗng nhiên mà chiếc đồng hồ thông minh Huawei Watch được cho là một trong những chiếc smartwatch có ngoại hình đẹp và sang trọng nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó được “trình làng” lần đầu vào thời điểm năm 2015, và chúng ta chưa có bất cứ thông tin gì về người kế nhiệm của nó cả. Cho tới giờ.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/10/bo-suu-tap-g-presents-lovers-2018-diem-nhan-kim-cuong

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/09/bo-suu-tap-dong-ho-casio-mtd-1060-lay-cam-hung-bien-ca

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/11/g-shock-limited-bape-x-g-shock-ga-110-phien-ban-gioi-han-dac-biet

 

Huawei Watch thật sự quá đẹp và sang trọng
Huawei Watch thật sự quá đẹp và sang trọng

 

Bạn đang thắc mắc không biết Huawei Watch 2 sẽ trông như thế nào? Và nó có nâng cấp, cải tiến tính năng gì không? Dưới đây là tất cả những gì chúng ta đã biết về Huawei Watch 2.

Thiết kế

 

 

Theo như “ông trùm rò rỉ” Even Blass, người đã đăng tải một bài viết lên trang Venture Beat, chiếc Huawei Watch 2 sẽ được hướng theo một lối đi khác so với người tiền nhiệm, sử dụng thiết kế thể thao hơn với màn hình 1,4 inch. Dây đeo vẫn sẽ được làm từ hai vật liệu là da và thép không gỉ.

Đây là một xu hướng mới xuất hiện trên thị trường các thiết bị đeo công nghệ, thông minh – nhiều nhà sản xuất đồng hồ đang dần thích nghi với thiết kế năng động hơn nhằm cố gắng thu hút những người sử dụng vòng đeo tay thể thao chuyển sang dùng một chiếc smartwatch.

Cấu hình

 

 

Theo bài báo của trang Venture Beat, Huawei Watch 2 sẽ có một tính năng mới rất đáng chú ý – kết nối mạng điện thoại. Evan Blass cho biết rằng một phiên bản của nó sẽ được trang bị sẵn SIM sẽ được tung ra thị trường. Điều này sẽ cho phép người dùng nghe, gọi điện thoại cũng như truy cập vào mạng xã hội, các trang web mà không cần phải kết nối với một chiếc điện thoại.

Chưa có thêm bất kỳ thông tin gì về phần cứng của Huawei Watch 2, nhưng nhiều khả năng thiết bị này sẽ chạy trên nền tảng Android Wear 2.0 – hệ điều hành thế hệ mới của Google dành cho những thiết bị đeo sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 9/2 tới đây cùng với hai chiếc smartwatch mà LG sản xuất.

 

 

Loading Facebook Comments ...