Tìm hiểu top 5 mẫu đồng hồ Gshock màu đỏ cá tính hút mắt

  1. Casio G shock GA-100VLA-4A

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/24/casio-g-shock-chiec-dong-ho-mang-phong-cach-hien-dai-nang-dong-tre-trung/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/24/dong-ho-casio-baby-g-bga-110bl-4b-sac-hong-nu-tinh-trong-thiet-ke-the-thao/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/24/song-trong-thoi-hien-dai-co-nen-tau-dong-ho-casio-dien-tu-huyen-thoai-ma-vang-de-deo-khong/

 

Ông hoàng Casio thật biết chiều các tín đồ của mình, khi tung ra thị trường mã sản phẩm GA-100VLA-4A màu đỏ sặc sỡ pha chút đường phố song lại vô cùng cá tính. Chính vì thế ngay từ khi ra mắt anh ban đã lọt ngay vào top 5 mẫu đồng hồ gshock màu đỏ cá tính và hút mắt.

tim-hieu-top-5-mau-dong-ho-gshock-mau-do-ca-tinh-hut-mat

Top 5 mẫu đồng hồ gshock màu đỏ – GA-100VLA-4A đẹp mê hồn

Mặc dù lấy tông màu đỏ làm chủ đạo nhưng GA-100VLA-4A rất khéo léo trong việc phối màu. Thế nên ở phiên bản này bạn sẽ nhìn thấy sự kết hợp hài hòa giữa ba tông màu vàng đen và đỏ, như thể chúng sinh ra là dành cho nhau.

Tuy nhiên chính sự kết hợp nhiều màu sắc cùng lúc đối với nhiều người lại thấy phần mặt đồng hồ rối mắt. Bên cạnh đó, đường kính chiến binh GA-100VLA-4A lại khá nhỏ nên chỉ thích hợp với người có cổ tay nhỏ.

  1. Casio G-Shock GBA-400-4A – Dây nhũ bóng

Casio G-Shock GBA-400-4A màu đỏ đã thổi một làn gió mới vào dòng phụ kiện đồng hồ đeo tay khi được công bố bởi mang chủ đề âm nhạc G’MIX mới. Lần này, Casio đã lựa chọn tông màu đỏ nhũ bóng nên nhìn chúng vô cùng bóng bẩy. Thế nhưng với nhiều người thì màu sắc ấy lại được coi là đồng bóng.

Ở chiến binh Casio G-Shock GBA-400-4A màu đỏ này bạn có thể xoay chỉnh nút 3 giờ để chuyển bài hát, âm lượng vô cùng tiện ích. Đặc biệt với chức năng tìm kiếm tựa bài hát bạn chỉ chạm một nút đã có thể biết ngay tên bài hát ở đang phát trên mặt đồng hồ.

  1. Trải nghiệm G-Shock GA-700-4A – Đỏ mờ sang chảnh

Mặc dù được đưa ra vào năm 2017 thế nhưng đến nay chiến binh G-Shock GA-700-4A vẫn đứng tại top 5 mẫu đồng hồ gshock màu đỏ. Tuy rằng không sử dụng màu đỏ tươi như nhiều người anh em khác, nhưng G-Shock mã GA-700-4A đã tạo sự thành công cho mình bởi màu đỏ mờ sang chảnh, thời thượng.

Bên cạnh đó, đồng hồ được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội đảm bảo “độ chất” của dòng G-Shock. Nhưng ở cỗ máy thời gian này, nghiêng về sự cổ điển, nên với những chàng trai cá tính, yêu thích phong cách hầm hố lại không mấy thích hợp.

tim-hieu-top-5-mau-dong-ho-gshock-mau-do-ca-tinh-hut-mat

Sang trọng và hút mắt bởi G-Shock GA-700-4A đỏ mờ

  1. Khám phá đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Cũng cùng dòng G-Shock GA-800, thế nhưng ở anh bạn GA-800-4A lại có nhiều điểm khác biệt. Về phần mặt đồng hồ thiết kế khá đơn giản, không hầm hố và góc cạnh như ở những phiên bản khác. Thêm vào đó kim giờ thiết kế màu đỏ trở thành điểm nhấn trung tâm cho toàn bộ mặt đồng hồ.

Đặc biệt ở cỗ máy thời gian mang mã số GA-800-4A thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với những người anh em đi trước. Do vậy khi đeo sẽ không có cảm giác khó chịu. Thế nhưng với những anh chàng có cổ tay to thì chúng lại khá khôi hài khi đeo, khi mà bạn sẽ có cảm giác như con kiến đang bò trên con voi.

  1. Tự tin, cá tính với anh bạn G-Shock GA-100B-4A

GA-100B-4A chính là đại diện cho dòng G-Shock GA-100 với thiết kế tông màu đỏ chủ đạo đã thực sự quyến rũ được mọi tín đồ của dòng phụ kiện này. Mặt đồng hồ là sự kết hợp hoàn hảo của ba màu đen, đỏ và trắng không hề mang đến cảm giác rối mắt.

Thêm vào đó, G-Shock GA-100B-4A thiết kế khá đơn giản, cộng hưởng của nhiều tính năng nổi trội. Thế nên dù có trải qua thăng trầm của thời gian G-Shock GA-100B-4A vẫn giữ được chỗ đứng trong lòng người dùng. Thế nhưng sản phẩm này lại khá trẻ trung, sắc đỏ nổi bật nên lại là hạn chế về độ tuổi sử dụng.

Với top 5 mẫu đồng hồ gshock màu đỏ cá tính hút mắt bạn đã chọn được anh bạn đồng hành nào chưa? Nếu có thể hay rinh cả năm về với bộ sưu tập các chiến binh Casio G-Shock của bạn

Loading Facebook Comments ...