Những đồ gia dụng thiết yếu mà gia đình nào cũng cần có

Mỗi căn nhà đều nên có sự khác nhau, thể hiện cá tính và tính cách của chủ nhân theo cách riêng của họ, nhưng có một số thứ mà mỗi ngôi nhà đều nên có. Đây là những yếu tố cần thiết, kinh điển và quan trọng làm nên nền tảng của một căn nhà tốt.

Những tấm khăn ăn thật sự

Chuyển sang dùng những tấm khăn ăn bằng vải thật ở nhà cả năm trước và giặt giũ chúng mỗi tuần. Chúng có bề mặt mềm mại, ít lãng phí hơn và thêm phong cách mới lạ cho căn bếp và phòng ăn của bạn. Bạn muốn thực hiện theo cách riêng của mình?

do-dung-nha-nao-cung-can-co-1

Đinh ghim bằng nhôm

Đinh ghim siêu hữu ích xuyên suốt ngôi nhà và có hiệu quả tốt khi cố đính hay treo bất cứ thứ gì trên tấm ốp tường, nứa hay gỗ. Những chiếc đinh ghim bằng nhôm dễ sử dụng hơn và không bị gãy.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-2

Những sản phẩm tẩy rửa hoàn toàn tự nhiên

Tại thời điểm mà có rất nhiều sự biến hóa trên hành tinh của chúng ta, không có lí do giải thích tại sao bất cứ sản phẩm tẩy rửa có mặt trong nhà – từ nước rửa chén đến nước lau kính hay nước lau ngói – không phải tự nhiên và thân thiện với môi trường. Ngay cả chất tẩy trắng quần áo hay bồn tắm cũng có thể được thay thế.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-3

Một bộ chăn drap bằng vải nỉ flannel

Bạn không cần chúng phần lớn thời gian trong năm, nhưng khi thời tiết chuyển lạnh, chúng sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-4

Khu vực để đồ

Một căn nhà là hoàn chỉnh nếu không có khu vực gần cửa chính – nó có thể nhỏ thôi – hoạt động như một “bãi đáp” khi bạn cần treo áo khóc và bỏ chìa khóa hay thư từ khi bạn bước vào. Một khu vực bãi đáp đầy đủ sẽ bao gổm bề mặt chứa đồ, tấm gương, bảng ghim, sọt rác và giá treo áo khoác.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-5

3 ngọn đèn ở mỗi phòng

Tôi thấy rằng đa số các ngôi nhà mà tôi ghé thăm đều thiếu ánh sáng. Chúng trông có vẻ cũng dễ thương, nhưng hơi tối và đầy bóng đổ. Tôi tin rằng hầu hết mọi người không nhận ra điều này vì đó là ngôi nhà của họ và họ đã ở quen rồi. Giải pháp đơn giản là bạn nên có ít nhất 3 điểm sáng trong mỗi căn phòng và bạn bật chúng lên khi về đến nhà.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-6

Công tắc điều chỉnh ánh sáng

Rất dễ để lắp đặt ở bất kì nơi nào trong nhà. Công tắc điều chỉnh ánh sáng cho phép bạn thay đổi ánh sáng và đột ngột chuyển đổi không gian với những thiết bị chiếu sáng hiện đại của bạn. Kiểm soát ánh sáng là rất quan trọng để tạo nên một không gian đẹp.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-7

Một chiếc máy hút bụi tốt

Sự sạch sẽ là cần thiết cho một căn nhà thoải mái và dễ dàng sinh sống, hạnh phúc thay, một chiếc máy hút bụi chắc chắn sẽ làm được điều này – đặc biệt là với những nhà có thú cưng.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-8

Nghệ thuật @57″

Hầu hết mọi người treo những bức tranh quá cao và có độ cao khác nhau trong những căn phòng khác nhau (hay thậm chí là cùng một căn phòng). Khi tôi thấy điều này thì có cảm giác cực kì không thoải khi phải thật khó khăn để thưởng thức nghệ thuật trên bức tường mà chúng đang được treo lên. Nguyên tắc đơn giản để treo tất cả các bức tranh của bạn là 57″ ở trung tâm – có nghĩa là trung tâm của mỗi bức là 57″.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-9-BIA

Nến trong các bữa ăn

Mặc dù thực sự không cần thiết, tôi nhận ra một cách thức đơn giản và tuyệt vời là thắp nến trong các bữa ăn (thậm chí là bữa sáng). Có điều gì đó mang tính nghi thức và bình tĩnh khi kèm theo những bữa ăn trong ngày một ánh lửa nhấp nháy ấm áp. Bọn trẻ thật sự thích điều này và nó cũng giúp chúng tập trung trên bàn ăn. Tôi sử dụng nến sáp ong vì khi đốt lên chúng trông sạch sẽ hơn và còn có mùi như mật ong nữa.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-10

Dao dọc giấy và kéo

Ban sẽ cần chúng hầu như mỗi ngày từ mở bao bì hàng hóa đến cắt nhãn và cắm hoa.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-11

Một chậu cây hay hoa tươi

Tôi luôn luôn ủng hộ việc có những bông hoa tươi trong nhà như một phần của thói quen hàng tuần vì tôi biết chúng mang lại sức sống không thể diễn tả được và vẻ đẹp trong trang trí nội thất, bất kể là phong cách thanh lịch hay thời trang hiện đại. Cây cảnh, dù ở trong nhà hay ngoài trời, cũng là một phần của điều này. Ngay bây giờ tôi có một cây chanh nho nhỏ trong căn phòng của mình mà tôi đang chăm sóc cho nó lớn lên.

do-dung-nha-nao-cung-can-co-12

Loading Facebook Comments ...