đồng hồ đeo tay nữ giá 100k nên hay không?

Có nên mua đồng hồ đeo tay nữ giá 100k hay không

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s310-1adr-vien-kim-loai-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-1avdf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-9adf-day-kim-loai-nen-mat-mau-vang

 

 

Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi có nên mua đồng hồ nữ giá 100K hay không chúng ta phải xét trên nhiều yếu tố khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn.

► Xét về mặt chất lượng:

Nếu bạn là người có kiến thức về đồng hồ đeo tay thì chỉ cần phân tích một chút bạn sẽ hiểu được vấn đề. Với tích chất đặc thù những chiếc đồng hồ đeo tay đòi hỏi phải được chế tạo một cách tỉ mỉ, công phu, chưa kể nguyên liệu phải là loại đắt tiền mới có thể tạo ra một chiếc đồng hồ chất lượng. Và chỉ có những chiếc đồng hồ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại mới cho ra đời một sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Do đó sẽ không có bất kỳ một sản phẩm đồng hồ đeo tay nữ giá 100k có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất trên.

Chính vì lẽ đó mà khi đề cập tới những cái tên đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ 100k người mua phần nào hình dung ra được chất lượng của sản phẩm kém tới mức nào. Thêm vào đó những loại đồng hồ này thường được làm bằng chất liệu rẻ tiền khi đeo vào tay tiếp xúc trực tiếp da gây dị ứng hoặc một số bệnh về da, nặng hơn là thẩm thấu vào da gây suy nội tạng.

► Xét về mặt đẳng cấp:

Nhiều người có tư tưởng là đồng hồ chỉ đeo cho đẹp, xem giờ đã có Smartphone nên mua loại rẻ tiền thôi không ai phân biệt nó là hàng hiệu hay hàng fake, hàng tốt hay không tốt.

Tuy nhiên với con mắt và sự hiểu biết của những người sành về đồng hồ đeo tay, chắc chắn những chiếc đồng hồ giá rẻ 100k này sẽ không đủ sức để tạo phong cách cho bạn, mà ngược lại còn bị phản tác dụng bởi bạn đang sử dụng sản phẩm kém chất lượng này.

Cuối cùng chúng tôi xin lưu ý một điều với bạn rằng với số tiền dưới 100k chắc chắn bạn sẽ không thể mua được chiếc đồng hồ có chất lượng cao được. Bạn nên cân nhắc trước khi mua những sản phẩm đồng hồ nữ giá rẻ 100k mà ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chính phong cách thời trang của mình.

Các loại đồng hồ đeo tay nữ giá dưới 100k chỉ thích hợp với giới trẻ, các thanh thiếu niên, các em học sinh muốn thể hiện phong cách của mình nhưng chưa có điều kiện kinh tế. Nếu bạn là dân công sở, ông chủ, bà chủ, hoặc gia đình danh gia vọng tộc thì tuyệt đối không nên đeo các sản phẩm này mà vô tình hạ đi đẳng cấp của bản thân trong mắt người đối diện.

TOP 10 mẫu đồng hồ đeo tay nữ giá 100K mà bạn khó lòng bỏ qua

Sau đây là 10 mẫu đồng hồ đeo tay nữ giá dưới 100k phù hợp với các bạn tuổi teen, kiểu dáng trẻ trung, bền bỉ và rẻ tiền để các bạn diện khi đi đến trường, dạo phố. Với ưu điểm là giá rẻ nên các bạn có thể thay đổi đồng hồ sao cho phù hợp với hoàn cảnh và trang phục.

Đồng hồ giá rẻ dây cao su giá chỉ 100K

Đồng hồ dây len giá rẻ

Đồng hồ đôi giá chỉ 100K/chiếc

Đồng hồ thời trang nữ giá rẻ dưới 100K

Đồng hồ dây thép

Đồng hồ dây da

Đồng hồ biểu tượng nước Pháp

Đồng hồ dây trong suốt

Đồng hồ mặt tam giác – tròn

Đồng hồ mặt chữ nhật – tròn

Để quyết định có nên mua hay không đồng hồ đeo tay nữ 100k bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố sức khỏe, mức độ an toàn, mục đích sử dụng và trên hết vẫn là đẳng cấp và vị thế bản thân.

Loading Facebook Comments ...