Bình nước nóng – Đồ gia dụng không thể thiếu trong mùa đông

Khi những cơn gió lạnh tràn về, khi những tia nắng dần biến mất, bầu trời thường xuyên bị che phủ bởi mây và sương thì bình nước nóng là một thiết bị mà mỗi gia đình nên “đầu tư”.

Theo các chuyên gia của “Điện máy Kangaroo”  thì hiện nay, với công nghệ sản xuất mới, hiện nay bình nước nóng tráng kim cương nhân tạo đang là sự lựa chọn số một của nhiều người tiêu dùng.

 

Lớp kim cương nhân tạo giúp cho ruột bình không bị ăn mòn, bền vĩnh cửu và an toàn tuyệt đối. Thanh nhiệt sử dụng Inox 816, bảo hành vĩnh viễn, có độ cách điện cao, dẫn nhiệt tốt, nhiệt độ ổn định, bền vĩnh cửu (Inox 816 tốt gấp 50 lần so với Inox 316). Ngoài ra, bình nước nóng này còn được tích hợp ELCB chống giật, chống quá nhiệt, chống đun khô, chống quá áp.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bình nước nóng này còn có màn hình LED điện tử hiển thị nhiệt độ nóng để tiện cho người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Chế độ bảo hành của sản phẩm cũng là  một ưu điểm nổi trội khi:  Thanh đốt bảo hành vĩnh viễn, ruột bình bảo hành 10 năm, vỏ sản phẩm bảo hành 12 tháng từ ngày mua

Loading Facebook Comments ...