Nguyên tắc đeo đồng hồ không phải đàn ông nào cũng biết

Đồng hồ là món đồ thời trang giúp phái mạnh thể hiện được cá tính cũng như gu thời trang đẳng cấp của mình. Tuy nhiên cách đeo đồng hồ sai lại phản tác dụng khiến bạn già hơn, thiếu sự thanh lịch hơn. Để khắc phục được những thiếu sót trên các quý ông hãy lưu ý những nguyên tắc sau:

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/06/20/dieu-gi-khien-ban-me-man-chiec-dong-ho-ae-1200whd-den-vay/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/06/20/dong-ho-casio-edifice-eqb-500rbk-1adr-sang-trong-lich-lam-danh-cho-nam/

Không đeo đồng hồ có đường kính bề mặt to hơn cổ tay

Vừa vặn là yêu cầu tối cần thiết khi sử dụng đồng hồ. Kích thước đúng với cổ tay sẽ giúp bạn đánh giá được món đồ có phù hợp với mình hay không.

Bạn sẽ trở nên quá lố như đeo nguyên một chiếc đồng hồ treo tường lớn trên cổ tay nhỏ bé của mình vậy. Để chọn được chiếc đồng hồ như ý hãy lựa chọn kích thước theo nguyên tắc:

Tay gầy: không đeo những chiếc đồng hồ dày, nên đeo những chiếc đồng hồ mỏng hơn.

Tay mập: Nên đeo đồng hồ dày hơn để làm ốm phần cổ tay, loại bỏ món đồ mỏng manh.

Chọn màu sắc phù hợp với tuổi tác

Không lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu vàng khi bạn đang còn trẻ. Màu vàng vô hình chung sẽ làm bạn già đi trông thấy và kém lịch lãm hơn.

Không thể đánh đồng màu vàng hồng với màu vàng chóe khi màu vàng hồng lại hợp với lớp trẻ hơn bao giờ hết. Sự trẻ trung và năng động sẽ dễ dàng được nhận ra ở bạn khi sử dụng chiếc đồng hồ có sắc màu này.

Ngoài ra, các màu khác của chiếc đồng hồ cũng thể hiện tuổi tác của bạn tuy nhiên chúng không quá nhạy cảm với thị giác. Điều lưu ý là bạn cần kết hợp với loại trang phục nào để trẻ trung hay cứng tuổi hơn.

Kết hợp với vòng đeo tay

Đồng hồ rất thích hợp để kết hợp với vòng đeo tay. Sự bù trừ về không gian và diện tích trên cổ tay sẽ được khắc phục triệt để khuyết điểm của bạn. Hãy lựa chọn những chiếc vòng đeo tay đơn sắc hoặc không quá sặc sỡ để thể hiện cá tính của mình nhé!

Thay dây phù hợp

Đồng hồ cũng cần được thay dây. Các trường hợp như sờn da, nổ da hay đơn giản là phần mặt đồng hồ rất thích nhưng phần dây không theo ý muốn. Hãy thay đổi chiếc đồng hồ và khoác chúng với bộ cánh mới bạn sẽ trở nên cá tính trẻ trung hay lịch lãm, sang trọng phù hợp với gu thời trang của mình.

Loading Facebook Comments ...