Nhận quà khi sở hữu căn hộ tại Belleville HN

Một trong những dự án trọng điểm và được ví lá phổi xanh khu vực phía Tây Hà Nội, dự án Belleville Hà Nội của tập đoàn Vimefulland đã để lại ấn tượng mạnh với khách hàng. Dự án xây dựng trên diện tích hơn 15 ha, trong đó có đến 7 ha diện tích là hồ điều hòa, 4,8 ha cây xanh và chiều dài bờ lên đến 1 ha.

Để nhân thêm niềm vui đối với các khách hàng tìm mua nơi an cư lý tưởng và đơn vị đầu tư kinh doanh, chủ đầu tư dự án đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, cơ hội nhận quà tặng có giá trị. Mục đích giúp gia chủ có được không gian sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ nội thất ưa thích ở chính căn nhà của mình. Ưu đãi này đã từng được chủ đầu tư áp dụng tại các dự án của Vimefulland khác: Iris Garden, The Emerald,…

Cơ hội nhận quà hấp dẫn khi sở hữu căn hộ tại Belleville Hà Nội

Với những khách hàng mua căn liền kề, shophouse tại Belleville sẽ được tặng gói trang bị nội thất hoàn hảo và xuất sắc nhất. Các phòng đa chức năng sẽ được chọn bàn ghế tích hợp nhiều chức năng khác nhau, giường ngủ tích hợp làm tủ quần áo,…Cơ hội hưởng giá ưu đãi hay quà tặng lên đến 60 triệu/m2.

Chủ đầu tư là tập đoàn Vimefulland cũng đảm bảo hỗ trợ khách hàng vay vốn và thanh toán linh hoạt. Đặc biệt đối với những trường hợp muốn tự hay đã mua sắm đồ nội thất trang trí trong phòng có thể chiết khấu trực tiếp vào giá căn hộ. Dù bằng hình thức nào đi nữa thì khách hàng đều có cơ hội chiết khấu trực tiếp vào giá mua căn hộ. Do vậy, khách hàng đều có cơ hội nhận quà tặng giá trị nhất.

Dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội tuy nhiên giá bán được đánh giá là phù hợp những đơn vị trưng bày hàng cao cấp, khách hàng là những giới thượng lưu, người thành đạt. Quý khách có tài chính không quá dư giả có thể tham khảo dự án chung cư 17 Phạm Hùng. Dự kiến bàn giao vào quý IV/2020, hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng và mọi đối tượng đầu tư sinh lợi nhuận.

 

Loading Facebook Comments ...