Những món đồ gia dụng cần thiết trong phòng khách

Sofa, bàn trà… là những món đồ gia dụng không thể thiếu trong bất kỳ phòng khách nào. Không cần quá cầu kỳ, các món đồ gia dụng sau đây sẽ đem lại cho không gian phòng khách nhà bạn sự thoải mái, gần gũi

  1. Sofa

Sofa là món đồ quan trọng nhất trong bất kỳ phòng khách nào. Hiện nay, sofa phòng khách có đa dạng chất liệu để lựa chọn: Da mang đến sự sang trọng, nỉ tạo nên sự êm ái, trong khi đó sofa bằng vải lại có mức giá rẻ, phù hợp với nhiều gia đình.

  1. Bàn trà

Đi kèm với sofa, bàn trà cũng là món đồ phòng khách không thể thiếu. Bên cạnh những chèn trà thơm ngon, ngoài bộ chén trà bạn có thể đặt thêm những lọ hoa tươi, hoặc  vật dụng hợp phong thủy…. Bàn trà gỗ đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi cảm giác thân thiện và sang trọng mà nó mang lại. Ngoài ra, còn có bàn đa năng bọc da mềm mại, dễ chịu như một tấm đệm, nếu muốn bạn có thể di chuyển chúng đến bất cứ đâu và ngồi lên để ngắm cảnh bên ngoài, loại này đang rất được ưa chuộng trong nhiều gia đình hiện nay.

  1. Tủ hoặc kệ góc

Hiện nay với nhiều mẫu mã, kệ góc và tủ gỗ công nghiệp đang là món đồ rất hữu hiệu trong việc tận dụng các góc chết tại không gian phòng khách để bố trí các món đồ một cách khoa học, ngăn nắp cũng như mang lại vẻ thẩm mỹ cao. Nó sẽ giúp gia chủ cất giữ, trưng bày những món đồ lưu niệm, những kỉ vật vô giá một cách cẩn thận, hoặc những quyển sách yêu thích…

Bạn đang muốn thay mới chiếc áo trong không gian phòng khách để đón chào một năm mới ấm áp, may mắn? Hãy trang bị những món đồ gia dụng phòng khách cần thiết ở trên để tạo sự tiện nghi, thoải mái nhất không gian sống của gia đình nhé.

Loading Facebook Comments ...