Nồi cơm điện đa chức năng

Nồi cơm điện đa chức năng

Với sự phát triển của công nghệ, đồ gia dụng ngày càng được cải tiến và có thêm nhiều chức năng hơn. Một đồ dùng có thể có nhiều chức năng kèm theo chức năng chính của nó. Điển hình là nồi cơm điện đa chức năng chính là sản phẩm đa năng mà mọi bà nội trợ đều muốn sở hữu cho căn bếp nhỏ của gia đình mình.

Chức năng chính vẫn là để nấu cơm

Nồi cơm điện đa năng chức năng chính vẫn là để nấu cơm. Với sự cải tiến nhưng chức năng chính này vẫn được đề cao, giảm thời gian nấu, giữ nhiệt lâu cho cơm đã nấu. Lớp men chống dính cũng tốt hơn trước nhiều, bền và chống dính được lâu dài, bám chắc không bị bong khi chà rửa xoong. Ngoài ra nồi còn có thêm chức năng hẹn giờ nấu xong sẽ chuyển sang chế độ ủ ấm nên khiến cơm ngon hơn và tiết kiệm điện hơn.

Được cải tiến thêm nhiều chức năng

Nồi cơm điện đa chức năng hiện đại hơn với các chức năng đặc biệt khác. Với một cô nàng thích làm bánh nhưng không có lò nướng, bạn muốn làm bánh hấp nhưng không có dụng cụ hấp, hay đơn giản bạn muốn nấu một nồi cháo,…đừng lo vì nồi cơm điện đa năng sẽ giúp bạn làm những điều đó. Những chức năng đặc biệt có thể kể đến của nồi cơm điện đa năng là nướng, hấp, ủ, hầm,…nó mang hầu như đầy đủ các chức năng của các thiết bị nhà bếp. Tuy nhiên đây cũng là những chức năng được cải tiến thêm nên sẽ không thể chất lượng như đồ gia dụng chuyên dùng.

Để căn bếp của bạn thêm tiện nghi, gọn gàng và đầy đủ thì hãy sắm ngay lấy một chiếc nồi cơm điện đa năng ngay thôi.

Loading Facebook Comments ...