Cần lưu ý gì khi pha bột ăn dặm Heinz vị ngũ cốc chuối cho bé?

Cách pha bột ăn dặm Heinz vị ngũ cốc chuối rất dễ nhưng vẫn có rất nhiều những bậc phụ huynh mắc những sai lầm cơ bản khi pha bột ăn dặm cho con. Những lỗi lầm đó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hệ tiêu hóa hoặc gián tiếp tới quá trình phát triển ở trẻ. Vì thế các bậc cha mẹ cần lưu tâm những điều dưới đây để đảm bảo pha bột ăn dặm cho trẻ được an toàn và đúng chuẩn nhất:

Chỉ cách pha bột ăn dặm Heinz vị ngũ cốc chuối cho mẹ

1. Pha bột ăn dặm cho bé đúng tỉ lệ

Pha đúng tỉ lệ giữ vai trò chủ chốt trong việc đảm bảo giá trị dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích lớn cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Pha quá đặc sẽ gây hại cho hệ tiêu hóa và quá trình hấp thu ở trẻ vì hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt nên khó có thể tiêu hóa được nguồn thực phẩm pha đặc như thế. Còn pha quá loãng sẽ không đảm bảo dinh dưỡng cho bé phát triển.

2. Pha bột ăn dặm cho bé đúng quy trình

Quy trình pha bột ăn dặm Hienz vị ngũ cốc chuối đúng chuẩn: Cho bột vào nước đun sôi để nguội còn 50 độ C theo tỉ lệ 3 muỗng nước thì cho 1 muỗng bột vào và khuấy đều cho bột tan. Để thêm 1-2 phút cho bột nở thì cho bé ăn.

Cần pha bột cho bé đúng nhiệt độ mới đảm bảo dinh dưỡng và an toàn nhất cho bé, pha bột Heinz Anh ăn dặm quá nóng sẽ phá vỡ đi giá trị dinh dưỡng, pha với nước quá nguội thì bột không được chín, gây khó tiêu cho bé.

Lưu ý khi pha bột ăn dặm Heinz vị ngũ cốc chuối

3. Chú ý tới nhiệt độ khi cho bé ăn

Sau khi pha thì để 1-2 phút cho bột nguội bớt rồi mới cho bé ăn để không làm bỏng, rát miệng trẻ.

Trên đây là những lưu ý bạn cần nhớ khi pha bột ăn dặm Heinz vị ngũ cốc chuối cho bé, việc tuân thủ theo những nguyên tắc trên là rất cần thiết.

Loading Facebook Comments ...