Các mẫu hộc di động nội thất 190

Hộc di động nội thất 190 có chức năng như lưu giữ được  tài liệu, cất giữ các đồ dùng , công cụ làm việc như là : giấy tờ, bút, kéo,kẹp gim … ở văn phòng hay tại gia đình. Sản phẩm này có thể dùng kết hợp với bàn chân sắt trong các văn phòng, bàn làm việc nội thất 190 chiếc bàn của các lãnh đạo đều đi theo có một chiếc hốc đi động  hay kết hợp với một bộ bàn ghế học sinh 190 các em giữ góc học tập của mình gọn gàng sạch sẽ hơn.

Nói  về hộc di động nội thất 190 giới thiệu với các bạn một số mẫu thiết kế của sản phẩm này để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho văn phòng của mình cũng như cho các thành viên trong gia đình một chiếc hộc phù hợp nhất.

Hộc trơn không có cửa để các hồ sơ giấy tờ không quan trọng mà bạn thường xuyên sử dụng trong một ngày . Hộc cũng có khóa cũng có thể để được cái tài liệu quan trong mà không lo bị mất .

Noi that 190

                                                                    Nội thất 190

Các loại hộc của nội thất 190 để bạn có thể tham khảo

Hộc đi động 190 là hộc có bánh xe , hộc thường có 3 ngăn 2 ngăn bé và 1 ngăn to , hộc có bánh xe lưu động , 4 bánh giúp bạn dễ dàng di chuyển trơn chu . Cũng có rất nhiều kiểu dáng kính cỡ và màu sắc .

Loại hộc treo

Hộc treo nội thất 190 là hộc được dùng thanh treo bắn trực tiếp vào bàn . mang lại cho bạn vẻ chắc chắn hơn .

Noi that 190

                                                              Nội thất 190

Tóm lại các loại hộc của nội thất 190 đều được sản xuất bằng một dây chuyền hiện đại nhất nước ta, và được kiểm soát chặt chẽ đầu ra của sản phẩm tạo sự an tâm cho người sử dụng , Ngoài sản phẩm hộc bàn 190 , Nội thất 190 còn có rất nhiều sản phẩm nội thất khác bàn văn phòn 190 , ghế văn phòng 190 , tủ tài liệu 190 ….. và nhiều sản phẩm khác nữa mời các bạn tham khảo .

 

 

Loading Facebook Comments ...