Cách chọn hộp cơm giữ nhiệt cho dân văn phòng

Thay vì đi ăn cơm ngoài quán ăn vừa không đảm bảo lại vừa đắt đỏ chị em văn phòng thường có thói quen mang cơm trưa đến văn phòng. Việc chuẩn bị thức ăn từ sáng sớm chẳng quá khó khăn với các chị em. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có lò vi sóng hay những không gian ăn uống để hâm lại thức ăn. Vậy phải làm sao? Giải pháp đó chính là những hộp cơm giữ nhiệt và hâm nóng nhỏ xinh này.

Lưu ý khi chọn hộp cơm hâm nhiệt

Lưu ý khi chọn hộp cơm hâm nhiệt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Vậy làm sao để chọn 1 mẫu sản phẩm ưng ý avf phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn hãy cùng tham khảo nhé

1 Chất liệu hộp cơm

Có 2 loại chất liệu lõi mà bạn có thể lựa chọn đó là lõi nhựa và lõi inox. Giá của hộp cơm lõi nhữa dao động khoảng 100k đến 200k tùy từng hãng sản xuất. tính năng hâm nóng vừa phải không mạnh như lõi inox. Và đặc biệt loại lõi nhựa tản nhiệt không đều dễ khiến cơm bị khô cháy ở 1 chỗ góc của hộp cơm.

2 Số ngăn thức ăn

Nếu bạn thường chế biến nhiều món nên lựa chọn loaij hộp có nhiều ngăn riêng biệt giúp để thức ăn và tiện lợi hơn khi sử dụng.

Chọn hộp cơm giữ nhiệt cho dân văn phòng

Chọn hộp cơm giữ nhiệt cho dân văn phòng

3 Nắp hộp chặt và giữ nhiệt

Một điều vô cùng quan trọng khi bạn mang canh đi đó chính là năm miệng hộp phải thật chặt tránh xô nước canh ra ngoài, gây lãng phí và khó chịu khi sử dụng.

Trên đây là 1 vài gợi ý nhỏ hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn!

Loading Facebook Comments ...