Trên 60% căn hộ dự án Quảng An D’. Le Roi Soleil đã có chủ

Tháng 5 vừa qua diễn ra sự kiện Lễ tri ân mở bán gia đoạn 1 các căn hộ dự án Quảng An mang tên D’.Le Roi Soleil đã diễn ra hết sức thành công với hơn 60% các căn hộ tòa A đã tìm được chủ nhân .

Dự án đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu pháp luật và được phép tiến hành mở bán ngay tại sự kiện. Đặc biết hơn, trong số rất nhiều khách hàng ký hợp đồng, có 2 vị khách đặc biệt, 1 khách hàng mua tới 7 căn hộ và 1 khách hàng nữa sở hữu luôn tới 8 căn hộ tại chung cư D’. Le Roi Soleil.
Anh Mạnh –  vị khách mua tới 7 căn hộ tại dự án này đồng thời là một nhà đầu tư bất động sản nhạy bén chia sẻ lý do mua nhiều như vậy của mình là : “ tôi tham khảo thì thấy giá 1 căn hộ 100m2 ở tòa nhà cạnh D’. Le Roi Soleil có giá thuê lên tới 100 triệu đồng/tháng. Trong khi so sánh lại thì D’.Le Roi Soleil đẳng cấp hơn nhiều. Vậy nên việc cho thuê lại các căn hộ là điều khá dễ dàng và là một nhà đầu tư bất động sản tôi không thể nào bỏ qua dự án hấp dẫn này.

Theo các chuyên gia đánh giá và theo giới thạo tin về bất động sản cho hay, D’. Le Roi Soleil là một dự án mà có tốc độ bán thuộc top nhanh nhất trên thị trường bất động hiện nay. Trước đó không lâu cũng ngay tại một sự kiện mở bán dự án vào khoảng đầu tháng 7 năm ngoái, cũng có rất nhiều căn hộ được bán ra và đặc biệt là có tới 2 căn penhouse đắt giá có giá trị lên tới gần 30 tỷ đồng/căn cũng rất nhanh chóng đã thuộc về tay 2 tỷ phú Singapore và Hồng Kông.

căn hộ dự án Quảng An D’. Le Roi Soleil

Tại sao căn hộ dự án Quảng An này lại có sức hấp dẫn nóng đến vậy ? giới chuyên gia đã cho biết rằng một nơi đáng sống như Hồ Tây – Hà Nội luôn có sức hút và đặc biệt, dự án D’.Le Roi Soleil còn là một dự án tuyệt vời không thể bỏ qua. Nằm ngay tại vị trí đắc địa trên vùng bán đảo Quảng An, có ba mặt trông ra phía hồ Tây và một mặt hướng ra sông Hồng, môi trường sống tại đây trong lành, không ồn ào, dự án cũng có tích hợp đầy đủ tất cả tiện ích đẳng cấp nhất, chắc chắn rằng các cư dân nơi đây sẽ được thụ hưởng một cuộc sống trong lành thanh bình nhất và đẳng cấp nhất. Đặc biệt cho đến giờ thì chung cư D’. Le Roi Soleil là tòa nhà cao tầng để bán đầu tiên và duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại Hồ Tây – Hà Nội.

Nhiều ưu đãi khi sở hữu căn hộ D’.Le Roi Soleil :

Với khách hàng mua để ở, căn hộ dự án Quảng An chắc chắn sẽ đem tới cuộc sống như nghri dưỡng giữa lòng Hà Nội cho bạn, đặc biệt hơn, D’. Le Roi Soleil còn được lòng giới đầu tư bởi mức lợi từ cho thuê lên tới 6%/năm. Chắc chắn một chủ đầu tư bất động sản tỉnh táo khó có thể bỏ qua dự án hấp dẫn này.

Bên cạnh đó thì để tối ưu hóa lợi ích và giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng ngân hàng SHB đã đưa ra nhiều ưu đãi lớn. Khách hàng có thể vay tới 70% giá trị căn hộ tối đa 25 năm. Chủ đầu tư sẽ tài trợ toàn bộ phần lãi suất cho vay cho đến khi khách nhận bàn giao căn hộ.

Thông tin thêm về căn hộ dự án Quảng An D’.Le Roi Soleil :

D’. Le Roi Soleil địa chỉ – 2 Đặng Thai Mai (Tây Hồ) diện tích hơn 10.000m2. Tổ hợp chung cư và trung tâm thương mại thiết kế theo lối Tân cổ điển châu Âu cấu trúc gồm 2 tòa tháp A và B 25 tầng cùng với tháp dịch vụ cao 8 tầng và bể bơi vô cực trên tầng mái cao, dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

Loading Facebook Comments ...