Tủ sấy quần áo Tiross công nghệ Balan dùng có thích không?

Tủ sấy quần áo Tiross công nghệ Balan dùng có thích không? Tủ sấy quần áo Tiross công nghệ Balan là một trong những dòng sản phẩm có lượng khách hàng tìm đến nhiều.

Tủ sấy quần áo – sản phẩm nên có ở mọi gia đình khi tiết trời mưa ẩm đang đến dần. Tiross là thương hiệu có nhiều sản phẩm mùa đông như quạt sưởi, máy sưởi dầu…

may-say-quan-ao

Máy sấy quần áo Tiross dạng tủ tròn

Tuy nhiên theo một số thông tin phản ánh của khách hàng thì dòng sản phẩm máy sấy Tiross hiện nay khó tìm hơn 1 số sản phẩm như Pusan Hàn Quốc, Panasonic vì đây là những thương hiệu sản xuất tủ sấy quần áo ra đời đầu tiên.

Hơn nữa máy sấy quần áo Tiross đa số đều là dạng tủ tròn như vậy sẽ không chứa được nhiều quần áo như các loại tủ vuông.

Tủ sấy quần áo Panasonic là dòng sản phẩm tủ vuông có không gian chứa lượng quần áo nhiều, khả năng sấy khô quần áo nhanh hơn với những dòng sản phẩm thông thường.

Tủ sấy quần áo vuông Panasonic chính hãng

Tủ sấy quần áo này còn có cấu tạo chắc chắn bởi những thanh nhôm và nhựa được thiết kế siêu bền. Sản phẩm còn dễ dàng lắp ráp và di chuyển, bạn và gia đình có thể mang theo sản phẩm khi đi bất cứ đâu.

Tủ sấy quần áo Panasonic còn có các mức độ hẹn giờ sấy khác nhau, bạn có thể chỉnh mức độ thời gian tùy theo lượng quần áo hay tùy theo độ dày mỏng của quần áo khi sấy.

Tủ sấy quần áo Panasonic còn có giá thành sản phẩm ở mức bình dân, chỉ có giá là 1.199.000đ là bạn có thể sở hữu dòng sản phẩm tiện dụng này.

Ngoài ra khi chúng ta không còn dùng làm tủ sấy thì có thể dùng làm tủ đựng đồ hay làm máy sưởi khi thời tiết lạnh giá.

Thông tin kỹ thuật:

  • Tên: Tủ sấy quần áo Panasonic
  • Kích thước: 67x35x150cm
  • Màu sắc: Xanh
  • Lượng quần áo sấy: 15kg
  • Công suất: 1000w
  • Điện áp: 220v
  • Bảo hành: 12 Tháng.

Để tìm mua hàng chính hãng sản phẩm tủ sấy quần áo Panasonic các bạn hãy ghé siêu thị Timemart.

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM. 08.38110044.

Loading Facebook Comments ...