Lưu ý khi sử dụng hộp cơm hâm nóng Chefman ruột inox

Hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng ta, chính vì thế thay vì ăn ở tiệm  làm chúng ta lo lắng thì đa số dân văn phòng, sinh viên hay học sinh hiện nay chọn phương pháp mang cơm nhà theo. Vì thế các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng.

Hình ảnh: Hộp cơm hâm nóng Chefman

Tuy có rất nhiều dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng đang bày bán trên thị trường, tuy nhiên sản phẩm hộp cơm hâm nóng Chefman ruột inox luôn là một trong những thương hiệu có chỗ đứng riêng. Không những sản phẩm có mẫu mã đẹp mà chất lượng còn siêu bền, được bảo hành chính hãng tới 24 tháng.

Hộp cơm hâm nóng Chefman ruột inox được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Vỏ được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp mang lại màu sắc và kiểu dáng sang trọng, còn ruột được cấu tạo bằng inox chắc chắn và kèm theo 2 hộp đựng thức ăn bên trong.

hộp cơm hâm nóng tự động Chefman

Bên trong hộp cơm Chefman là inox 304 siêu bền

Hộp cơm hâm nóng Chefman được thiết kế không gian chứa thức ăn lớn, giúp chúng ta đựng được nhiều thức ăn khi mang theo. Ngoài ra quá trình hâm nóng diễn ra nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm điện khoảng 15 đến 20 phút trước khi ăn là bạn đã có thể thưởng thức được thức ăn nóng như lúc mới nấu.

Hộp cơm hâm nóng Chefman ruột inox còn có cấu tạo thông hơi giúp thức ăn chúng ta thoát hơi dễ dàng, làm cho sản phẩm bảo quản lâu hơn. Sản phẩm cũng rất dễ dàng lắp ráp và tháo rời giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh khi sử dụng.

hộp cơm hâm nóng tự động Chefman

Sản phẩm bao gồm túi đựng thời trang xinh xắn

Khi sử dụng hộp hâm nóng cơm Chefman ruột inox chúng ta chỉ cần lưu ý một số điểm sau:

  • Không nên làm nóng sản phẩm bằng lò vi sóng hay bất cứ thiết bị nào khác.
  • Không nên tuyệt trùng sản phẩm ở nhiệt độ cao.
  • Tuyệt đối không để hộp hâm nóng cơm vào trong tủ lạnh.
  • Chúng ta chỉ nên vệ sinh ngăn đựng cơm và thức ăn.
  • Nên vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm hộp hâm nóng cơm Chefman ruột inox bao gồm những phần sau: 1 hộp cơm, 1 ruột hộp cơm bằng inox, 1 hộp nhựa lớn và 1 hộp nhựa nhỏ đựng thức ăn bên trong, 1 vỏ hộp cơm, 1 thìa nhựa, 1 muỗng nhựa kèm trên nắp, 1 sách hướng dẫn và 1 phiếu bảo hành của hãng kèm theo.

hộp cơm hâm nóng tự động Chefmanhộp cơm hâm nóng tự động Chefman

Để tìm mua sản phẩm hộp hâm nóng cơm chefman ruột inox hiện nay hãy ghé siêu thị Timemart. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng hộp hâm nóng cơm chính hãng trên thị trường.

Địa chỉ: Số 42 Trường Chinh, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, TP HCM. 08.38110044.

Loading Facebook Comments ...