Bếp điện vừa lẩu vừa nướng có những loại nào

Trong những dịp cuối năm và lễ hội như hiện nay thì việc tổ chức những bữa tiệc nướng tại nhà là vô cùng tuyệt vời. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng hiện nay thì có rất nhiều dòng sản phẩm bếp điện lẩu nướng ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bếp điện lẩu nướng đang được bày bán của nhiều nơi khác nhau như: bếp điện lẩu nướng imarflex của Thái Lan, bếp điện  nướng Samsung của Hàn Quốc, bếp điện lẩu nướng của Magic bullet,…

Tuy nhiên, dòng sản phẩm được khách hàng tìm mua nhiều nhất hiện nay phải kể đến dòng bếp lẩu nướng Samsung DH-805A của Hàn Quốc. Bếp điện lẩu nướng là sự kết hợp tuyệt vời giữa nấu lẩu và nướng thức ăn giúp chúng ta vừa có thể thưởng thức những món nướng khác nhau cùng món lẩu nóng hổi tuyệt vời.

Vỉ nướng điện Samsung DH-805A

Bếp lẩu nướng Samsung DH-805A được thiết kế theo công nghệ hiện đại, mặt bếp được phủ một lớp men chống dính siêu bền, chống mài mòn, đảm bảo trong quá trình nướng không dính thức ăn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bếp lẩu nướng Samsung DH-805A có mức điều chỉnh nhiệt độ, giúp chúng ta trong quá trình nướng có thể chỉnh được nhiệt độ cao thấp cho món ăn được thơm ngon hơn. Sản phẩm còn rất dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần chế biến thức ăn chỉ cần dùng khăn giấy lau qua bề mặt là sản phẩm đã hoàn toàn sạch sẽ.

Vỉ nướng điện Samsung DH-805A

Bếp lẩu nướng Samsung DH-805A có bề mặt được thiết có là các khe giúp việc mỡ thừa có thể dễ dàng chạy xuống khe chứa dầu, như vậy những món ăn của chúng ta sẽ không bị ngấy do bị thừa dầu.

Thông tin sản phẩm Bếp lẩu nướng Samsung DH-805A

  • Tên: Bếp lẩu nướng Samsung DH-805A.
  • Công suất: 2000w
  • Nguồn điện: 220-50Hz
  • Nhiệt độ điều chỉnh: 0 đến 210 độ C
  • Bảo hành 12 tháng.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dòng bếp lẩu nướng điện nói chung và dòng bếp lẩu nướng điện Samsung DH-805A nói riêng hãy truy cập trang web: Timemart.com.vn. Còn bạn mua sản phẩm hãy ghé siêu thị Timemart.

Địa chỉ: Số 42 Trường Chinh, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, TP HCM. 08.38110044.

Loading Facebook Comments ...